Những Công Ty Vật Tư Cao Su Uy Tín Chất Lượng 

   Đối với người dân trồng cây cao su, việc tìm cho mình nơi cung cấp vật tư cao su là điều vô cùng quan trọng, vì nó quyết định chất lượng cũng như năng suất lao động của người dân. Hiểu được tâm lý đó, bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho quý bà con một số công ty chuyên mảng vật tư cao su, mời bạn đọc cùng tham khảo.

1. Vật tư cao su là gì?

   Dụng cụ khai thác mủ cao su, hay còn có tên gọi khác là vật tư cao su, hiểu đơn giản đây là những dụng cụ để hỗ trợ việc lấy mủ cao su từ chính cây cao su. Nó giúp hỗ trợ việc khai thác mủ thuận tiện và hiệu quả.
   Có thể nói cây cao su là loại cây công nghiệp lâu năm chủ lực tại nhiều quốc gia trên thế giới. Một cây cao su từ lúc mới trồng cho đến khi có thể cho thu hoạch mủ phải đạt từ 5-7 năm( tùy theo điều kiện chăm sóc) và cho thu hoạch trong nhiều năm liền. Cây cao su càng già, càng nhiều tuổi thì cho ra nhiều mủ cao su hơn cây ít tuổi đời. Khi cây đạt độ tuổi từ 26-30 năm, thì sẽ ngừng cho mủ. Bởi đây là cây công nghiệp lâu năm, nên các dụng cụ khai thác mủ cao su cần được tái sử dụng hoặc cần phải đổi mới liên tục. Một vật tư cao su tốt sẽ cho thời gian sử dụng dài vì đặc tính đây là cây công nghiệp lâu năm.
   Một số loại vật tư cao su quan trọng gồm: kiềng, máng, chén hứng mủ cao su, kiềng, keo dán máng, dao cạo mủ, máng đóng, đá mài, máng che mưa,…

2. Top 3 công ty sản xuất vật tư cao su phát triển hiện nay

    Dưới đây là top 3 công ty chuyên cung cấp vật tư cao su  chất lượng uy tín trên toàn quốc mà quý bà con nông dân có thể tham khảo:

2.1. Công ty sản xuất vật tư cao su Dương Thành Danh

   Đây là công ty chuyên sản xuất gia công vật tư trang bị cây cao su như: kiềng, chén, máng, máng chắn mưa loại EVE.PE, váy che tô PE, keo dán máng… và thương mại các dụng cụ khác kèm theo như: dao cạo mủ cao su, đá mài, dây dẫn mủ, dây đen buộc kiềng, thùng thử mủ, vét mủ, sụt ngâm chén, thuốc kích thích mủ,…vô cùng chất lượng và uy tín với giá cả phù hợp. Đây là một địa điểm mà bà con có thể tin tưởng và gửi gắm niềm tin.
Thông tin liên hệ:
 Địa chỉ: Ấp2, X.Tân Hưng, H.Bàu Bàng, Bến Cát, Bình Dương
 Số điện thoại: 0966019018
Liên hệ với Vật tư cao su Dương Thành Danh để được báo giá chính xác nhất

2.2. Công ty vật tư và dụng cụ khai thác cao su Phúc An Khang

    Là đơn vị có trên 20 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng các sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất.
   Công ty cung cấp các sản phẩm: Bồn chờ mủ cao su, Kiềng đỡ chén, Máng che mưa che tô, Máy dập 50 tấn, Thùng trút mủ, giấy cắt máng che mưa, giấy xốp tái sinh, máy kéo kẽm dùng để uống kiềm, Mỡ bò bôi miệng cạo cao su, PE cuộn màu đen, PE cuộn màu trắng, Phèn chua đánh đông mủ, Mút tấm, Ridomil Gold, kiềng tai
+ Thuốc kích thích ra mủ, Phèn chua đánh đông mủ, Mỡ bò bôi miệng cạo,..
Thông tin liên hệ:
Số 93, Khu Phố 1A, Phường Chánh Phú Hòa, Thị Xã Bến Cát, Bình Dương, Việt Nam
0918 430 900, 0346 034 621
Chi Nhánh 1: 109A9 Mai Động, Quận Hoàng Mai, Hà NộiChi Nhánh 2: Số 93 Quốc lộ 14, P.Chánh Phú Hòa, TX. Bến Cát Bình Dương

2.3. Công ty vật tư cao su Huy Hùng

   Nhiều năm qua, công ty vật tư cao su Huy Hùng đã và đang luôn đồng hành với bà con trồng cây cao su trên địa bàn tỉnh Gia Lai nói riêng và cả nước nói chung, ngoiaf cung cấp các loại vật tư cao su, công ty này còn thu mua mủ cao su trực tiếp từ người dân. Điều này giúp cho người trồng có thể bán giá cao hơn khi không phải qua đại lý thu mua nào. Đây là một trong những địa điểm cung cấp vật tư cao su được người dân địa bàn tỉnh Gia Lai yêu mến và tin tưởng.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Thôn Phú Vinh, Xã Ia Băng, Huyện Chư Prông, Tỉnh Gia Lai, Việt Nam
Số điện thoại: 0978345173
   Trên đây, là bài viết cung cấp một số thông tin về các công ty vật tư cao su phát triển nhất hiện nay, đây là những địa điểm cung cấp vật tư cao su uy tín, chất lượng, gia scar phù hợp. Cảm ơn quý bạn đọc đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

You cannot copy content of this page