Xưởng Sản Xuất Vật Tư Cao Su Uy Tín Tại Việt Nam

    Đối với người dân trồng cây cao su, việc tìm kiếm, lựa chọn cho mình một đơn vị doanh nghiệp sản xuất vật tư cao su uy tín, chất lượng để đồng hành cùng họ là điều vô cùng quan trọng và cần thiết. Hiểu được tâm lý đó xưởng sản xuất vật tư cao su Dương Thành Danh với châm ngôn “Chuyên nghiệp – Tận tình – Chất lượng” chắc chắn sẽ khiến quý khách hàng hài lòng.

1. Vật tư cao su là gì?

   Những dụng cụ khai thác mủ cao su còn có tên gọi khác là vật tư cao su, chúng có công dụng giúp cho việc khai thác mủ tại chính cây cao su được hiệu quả và thuận tiện hơn.

   Cây cao su vốn là loại cây quen thuộc, nó cũng là loại cây trồng chủ lực đối với nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Đối với một cây cao su mới trồng, cho đến lúc cho khai thác mủ thì cũng mất khoảng từ 6 đến 7 năm, tùy thuộc vào điều kiện chăm sóc, thổ nhưỡng, khí hậu. 

   Vì đây là loại cây công nghiệp dài ngày nên một cây cao su càng nhiều năm tuổi sẽ cho lượng mủ nhiều hơn cây cao su ít tuổi đời. Tuy nhiên khi cây cao su đạt độ tuổi khoảng 30 thì cây sẽ ngừng cho mủ. 

   Những mặt hàng vật tư cao su phổ biến như: dao cạo mủ, máng chắn mưa, keo dán máng, dây đen buộc kiềng, thuốc mỡ bôi cây,…

2. Xưởng sản xuất vật tư cao su Dương Thành Danh

   Xưởng sản xuất vật tư cao su Dương Thành Danh, chuyên cung cấp các loại vật tư cao su cũng như thiết bị trong ngành cao su uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Dưới đây là các mặt hàng mà xưởng chúng tôi đang kinh doanh:

– Chất đánh đông mủ

– Chén hứng mủ cao su bằng nhựa

– Chén sành hứng mủ cao su

– Kiềng hứng mủ cao su

– Máng che mưa cao su

– Máng hứng mủ cao su

– Phèn chua

– Thuốc chống đông

   Đến với xưởng sản xuất vật tư cao su, quý khách hàng sẽ được tự do lựa chọn các mặt hàng tại cơ sở, đồng thời còn được đội ngũ nhân viên tư vấn vô cùng nhiệt tình và chu đáo, bất kỳ thắc mắc nào của bạn cũng sẽ được giải đáp và giải quyết. 

   Xưởng vật tư cao su Dương Thành Danh với phương châm làm việc” Chuyên nghiệp – Tận tình -Chất lượng” với cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng một chất lượng phục vụ tốt nhất, chắc chắn chúng tôi sẽ không khiến bạn thất vọng khi đến mua các sản phẩm và trải nghiệm dịch vụ tại Xưởng vật tư Dương Thành Danh

………………………………………………………………………..
Công ty TNHH SX – TM Vật Tư Nông Nghiệp Dương Thành Danh
Địa chỉ : Ấp2, Tân Hưng, H. Bầu Bàng, Bình Dương
Địa chỉ xưởng : Ấp2, Tân Hưng, H. Bầu Bàng, Bình Dương
Điện thoại : 06503594108 – DĐ : 0966 019 018
EMAIL : laduan.nppdt.dtd@gmail.com | duanla.vtcs@gmail.com

   Trên đây là bài viết giới thiệu về xưởng sản xuất vật tư cao su uy tín tại Việt Nam- cơ sở vật tư cao su. Hy vọng những thông tin trên đã giúp cho bạn hiểu hơn về cơ sở sản xuất Dương Thành Danh. Chúng tôi rất hân hạnh nếu được phục vụ quý khách trong thời gian tới!

Liên hệ với Vật tư cao su Dương Thành Danh để được báo giá chính xác nhất

You cannot copy content of this page