Có Nên Mua Keo Dán Máng Ở Công Ty Uy Tín?

   Hiện nay, nhu cầu thị trường về vật tư cao su đang có xu hướng tăng, nên việc trà trộn những vật tư kém chất lượng vào thị trường là việc không thể tránh khỏi. Do đó, quý bà con cần đề cao cảnh giác cũng như lựa chọn cho mình nơi cung cấp vật tư uy tín chất lượng để nâng cao hiệu quả sản xuất.

1. Keo dán máng là gì?

   Keo dán máng là loại keo chuyên dụng dùng để kết dính máng che mưa với cây cao su để ngăn các dòng chảy của nước, từ đó giúp cho miệng cạo nhanh khô hơn. Đồng thời, nhờ có có keo dán máng che mưa nên ngăn ngừa tình trạng ẩm ướt cũng như giảm sự thất thoát lượng mủ, ngăn chặn việc lây lan bệnh loét miệng cạo do nấm.
   Hiện nay, trên thị trường có hai loại keo dán máng thường dùng đó chính là: keo dạng miếng dán và keo dạng lỏng đổ trực tiếp vào phần máng sau đó chờ keo khô. Thành phần hóa học chính của keo dán máng gồm: Methylene Chloride, Ethyl Acetate, Toluene. Đây đều là các chất có công dụng nhanh khô và giúp kết dính tức thì các loại nguyên vật liệu, giúp cho mối dán trở nên chắc chắn và có tính thẩm mỹ cao hơn. Mỗi loại keo đều có ưu nhược điểm khác nhau:
– Keo dạng miếng dán: rất tiện lợi khi sử dụng, người dùng chỉ cần kéo ra và dán cố định vào miếng che mà không cần mất quá nhiều thời gian. Tuy nhiên nhược điểm của loại keo này là độ dính không cao.
– Keo dạng lỏng: keo cần thời gian để khô nên sẽ mất kha khá thời gian khi làm. Tuy nhiên độ dính của keo rất tốt, dù mưa to, gió lớn cũng khó làm máng che rớt ra ngoài.
   Để lựa chọn được loại keo dán máng phù hợp với vườn cao su của mình, còn phụ thuộc vào loại cây, kích cỡ cây, lượng mủ. Do đó, quý bà con cần chú ý để có thể lựa chọn loại keo dán phù hợp.

2. Những lý do nên mua keo dán máng ở nơi uy tín

   Keo dán máng trên thị trường hiện nay được bày bán rất phổ biến. Quý bà con có thể dễ dàng tìm thấy loại keo này. Khi nhu cầu thị trường về vật tư cao su ngày càng tăng, những sản phẩm vật tư kém chất lượng cũng ngày một nhiều. Là một người tiêu dùng thông minh, chúng ta nên lựa chọn những địa điểm cung cấp vật tư cao su chất lượng. Vậy tại sao nên mua keo dán máng ở công ty uy tín? Dưới đây là những lý do giải thích cho câu hỏi trên:
– Sản phẩm có nguồn gốc, nhãn mác rõ ràng, có giấy phép kinh doanh hợp pháp thì việc buôn bán hàng giả là rất thấp. Do đó, tránh được việc mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng.
– Keo dán mua tại công ty uy tín thường chất lượng dính tốt, bền với thời gian, xứng đáng với số tiền mà quý bà con bỏ ra.
– Keo dán máng tốt sẽ giúp tối ưu hóa việc lấy mủ cao su, từ đó nâng cao năng suất sản xuất.
– Mua keo dán máng ở những công ty uy tín sẽ được sự hỗ trợ từ công ty nếu như keo không đảm bảo chất lượng.
– Mua keo dán máng ở nơi chuyên cung cấp sẽ giúp bà con mua được với giá tốt hơn.

3. Một số loại keo dán máng đáng mua nhất hiện nay

– Keo dán máng loại 88CA Pro Spec: đây là loại keo dán máng được quý bà con đánh giá là có chất lượng dính tốt nhất trên thị trường hiện nay mà giá thành thì rất hợp lý.
– Keo dán cao su với sắt 416 Loctite: đây là loại keo phù hợp với các loại vật chất, bề mặt như kim loại, cao su,…
– Keo dán máng cao su loại 88N: loại keo này có khả năng kết dính tốt và thời gian khô tương đối nhanh.
   Trên đây là bài viết cung cấp một số thông tin về keo dán máng. Cảm ơn quý bạn đọc đã theo dõi bài viết của chúng tôi.
Liên hệ với Vật tư cao su Dương Thành Danh để được báo giá chính xác nhất

You cannot copy content of this page