NHỮNG CÔNG TY CUNG CẤP VẬT TƯ NÔNG NGHIỆP UY TÍN

Đối với những nhà sản xuất nông nghiệp, thì việc tìm cho mình một nơi cung cấp những vật tư công nghiệp uy tín và chất lượng là rất cần thiết. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một số địa điểm chuyên cung cấp các loại vật tư nông nghiệp, mời quý bạn đọc cùng theo dõi:

1. Vật tư nông nghiệp là gì?

Vật tư nông nghiệp rất đa dạng về mặt hàng, thương hiệu. Sản xuất dựa trên nhu cầu đặc thù từng ngành nông nghiệp. Các mặt hàng vật tư nông nghiệp thường chia thành các nhóm chính như sau:
– Đất trồng: đất sạch, đất sét, đất hữu cơ đa dụng, đất sạch phù sa,…
– Phân bón: phân lân, phân đạm, phân bón hữu cơ, NPK,…
– Giá thể: Than bùn, vỏ trấu, mùn cưa, xơ dừa, trấu hun,…
– Thuốc bảo vệ thực vật: Thuốc trừ sâu, thuốc chống rầy, thuốc phòng trừ bệnh,…
– Dụng cụ làm vườn: xẻng, kìm, kéo cắt tỉa, cuốc, cưa,…
– Hạt giống: hạt giống cây trồng, hạt giống hoa, hạt giống rau,…
– Cây giống: giống cây ăn quả, giống cây công nghiệp lâu năm,…
– Hệ thống tưới: hệ thống tưới phun mưa, tưới phun sương,…
– Khay chậu: khay chậu trồng rau, khay chậu hoa, khay làm tiểu cảnh,…
– Các chất xử lý, cải tạo môi trường trong sản xuất nông nghiệp hay thủy sản,…

2. Những công ty cung cấp vật tư nông nghiệp uy tín

2.1 CÔNG TY TNHH SX – TM VẬT TƯ NÔNG NGHIỆP DƯƠNG THÀNH DANH.

Chúng tôi sản xuất nghành vật tư khai thác mủ hơn 10 măm kinh nghiệm ;

Chúng tôi chuyên sản xuất vật tư trang bị khai thác mủ cho cây cao su ,các loại kiềng đỡ chén chén hứng mủ bằng sàng , và các loại chén nhựa .máng dẫn mủ đủ loại. Dao cạo mủ lắp ráp .máng chắn mưa xốp EVA và nhựa FE. mái che tô váy che tô, VỚI ĐỦ LOẠI KÍCH CỠ, keo dán máng, dây đen buộc kiềng dây dẫn mủ thuốc kích mủ sút ngâm chén thùng đựng mủ và chút mủ vét mủ hộp hương muỗi đá mài dao cạo, rập,moc, thước mỡ bôi cây ,kim,bấm . đinh dù nạo da me và các loại dụng cụ kèm theo khác
Chất lượng hàng hóa – Uy tín của chúng tôi đã được đảm bảo với nhiều năm hoạt động sản xuất vật tư cao su phục vụ quý khách hàng là niềm vinh hạnh được phục vụ nâu dài là niềm vinh hạnh của cty chung tôi phục vụ quý khách hàng chất lượng tốt nhất.

2. Công ty cổ phần nông nghiệp HP

Công ty được thành lập năm 2004, công ty luôn nỗ lực không ngừng để cho ra mắt các sản phẩm vô cùng chất lượng, hiệu quả giúp cho người nông dân làm giàu từ chính ruộng vườn của mình. Hoạt động chính ở các ngành gia công cũng như sản xuất và đóng gói các loại thuốc bảo vệ thực vật với rất nhiều hoạt chất đặc trị nhiều loại sâu bệnh trên cây trồng.

3. Công ty cổ phần Nicotex

Công ty được nhớ đến với thương hiệu thuốc trừ sâu Nicotex, đó cũng là hoạt động chính của Nicotex: sản xuất và kinh doanh thuốc bảo vệ thực vật. Trải qua khoảng hơn 30 năm xây dựng và phát triển, Nicotex hiện là một đơn vị cung cấp vật tư nông nghiệp vô cùng uy tín, cung cấp nhiều sản phẩm thuốc bảo vệ thực vật rất thân thiện với môi trường cũng như đáp ứng tốt các nhu cầu của khách hàng.
Những sản phẩm của Nicotex thường rất đa dạng, có thể kể đến như: Thuốc trừ bệnh đạo ôn, thuốc trị vàng lá, thuốc trừ ốc, cua,…

4. Trung tâm giống cây trồng – Học viện Nông nghiệp

Trung tâm giống cây trồng – Học viện Nông nghiệp là một trong các đơn vị chuyên nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh nhiều loại giống cây trồng có chất lượng cao. Nhằm tạo ra nhiều chủng loại giống cây trồng với các ưu điểm vượt trội. Trung tâm luôn luôn, cung cấp đầy đủ các thông tin về sản phẩm, kỹ thuật trồng trọt hữu ích nhất cho người nông dân. Trung tâm cung cấp từ giống cây đến các vật tư ngành nông nghiệp quan trọng như: phân bón, thuốc bảo vệ thực vật hay các chế phẩm sinh học.

5. Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu An Giang

Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu An Giang viết tắt là Angimex. Với hơn 35 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, công ty rất tự hào đã được lòng những khách hàng khó tính từ các thị trường trong và ngoài nước. Với các hệ thống kiểm soát chất lượng c vô cùng chặt chẽ. Công ty đang và sẽ cung cấp những sản phẩm đạt tiêu chuẩn với chất lượng cao nhất, cũng như dịch vụ chuyên nghiệp nhằm thỏa mãn các nhu cầu của khách hàng. Angimex sẽ không ngừng cải tiến hơn để đáp ứng nhiều sự kỳ vọng, mong muốn ngày càng cao của quý khách hàng cũng như các yêu cầu ngày càng khắt khe trên thị trường.

6. Công Ty Cổ Phần Tương Lai Thông Minh Nhật Việt

Công ty Cổ phần Tương lai Thông minh Nhật Việt – JV Smart Future hiện đang ứng dụng công nghệ Organic Carbon – đây là công nghệ mới nhất vào thực hành nông nghiệp. Với các sản phẩm có thể giải quyết được tốt các vấn đề môi trường sống cũng như đảm bảo sức khỏe con người.
Bài viết trên đã cung cấp cho quý bạn đọc một số những địa điểm cung cấp vật tư nông nghiệp uy tín và chất lượng, được nhiều bà con nông dân tin dùng. Cảm ơn quý bạn đọc đã theo dõi đến cuối bài viết của chúng tôi

Liên hệ với Vật tư cao su Dương Thành Danh để được báo giá chính xác nhất

You cannot copy content of this page